Thống kê xu hướng của SMS Marketing

Ngày nay. SMS đang phát triển mạnh mẽ của mọi doanh nghiệp. Để liên lạc với khách hàng có giá trị của họ. Mọi người đều sử dụng SMS là cách thuận tiện và dễ dàng nhất để liên lạc. Gửi thông tin liên quan đến kinh doanh. Đó là cách hiệu quả nhất để có được một đối tượng đáp ứng và cam kết.

• Người dùng SMS toàn cầu

Khoảng 66% tổng dân số đang sử dụng dịch vụ SMS để liên lạc kinh doanh trong năm 2018. Con số xu hướng của SMS Marketing này gần gấp đôi trong năm năm qua.

• Tỷ lệ phản hồi Phần mềm SMS Marketing

Cuộc gọi điện thoại hoặc nền tảng truyền thông xã hội. Theo đồ họa thông tin một người có thể trả lời SMS chỉ trong chín mươi giây.

• Số lượng tin nhắn SMS được gửi

Có khoảng năm trăm triệu tin nhắn được gửi trong một ngày. Khoảng 182 tỷ trong một năm trên toàn cầu. Những con số khổng lồ này khiến nhắn tin trở thành con đường tiếp thị phát triển nhanh nhất.

• Người dùng SMS doanh nghiệp

Do thị trường và người dùng SMS phát triển xu hướng của SMS Marketing nhanh. Tám trong số mười doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nhắn tin văn bản để liên lạc và quảng bá. Những người dùng doanh nghiệp này đang tăng trưởng hàng năm. Có khả năng đạt đến một mức độ lớn vào năm 2020.

Các xu hướng của SMS Marketing :

• AI là từ thông dụng mới

Trí tuệ nhân tạo là từ thông dụng mới trong tiếp thị SMS. Nó đang phát minh lại toàn bộ phạm vi giao tiếp. Đưa mức độ trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao hoàn toàn mới. Một số lượng lớn các nhà điều hành tin rằng sẽ cách mạng hóa tiếp thị vào năm 2020. Công nghệ dự đoán, xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Bot trò chuyện đang thay đổi cách chúng ta giao tiếp và. Họ đang phân kênh hệ thống truyền thông để tương tác và ra quyết định tốt hơn.

• Đa dạng hóa nội dung

Các nhà tiếp thị đang ngày càng đầu tư thời gian. Và nỗ lực thiết kế nhiều nội dung mang tính chính xác, thu hút. Đã qua rồi cái thời mà các thương hiệu cần nhắm đến đối tượng sử dụng những từ đơn giản. Xu hướng của SMS Marketing và bối cảnh đa dạng thường tiếp cận với nhiều nhóm đối tượng toàn diện hơn.

Thống kê xu hướng của SMS Marketing
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Tiến Đạt

Tiến Đạt Zalo/Phone 0915-181-246

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *