5 điều cần lưu ý khi quảng cáo sms marketing bất động sản

Đối với các chuyên gia bất động sản, SMS là kênh liên lạc tốt nhất với người mua nhà. Trên thực tế, có tới 90% đại lý thích giao tiếp qua tin nhắn. Bởi nó vừa là phương tiện cá nhân, vừa là sợi dây kết nối lý tưởng.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực bất động sản, khá nhiều người dùng đều có ánh nhìn tiêu cực vì vấn nạn spam sms. Do đó, các nhà tiếp thị cần lưu ý một số vấn đề để giữ cho nội dung chuyên nghiệp, nhưng vẫn phù hợp. Mục đích nhằm tạo ấn tượng đẹp trong tâm trí khách hàng.

phanmemtop.com xin đưa ra 5 lời khuyên khi quảng cáo sms marketing bất động sản. Cùng theo dõi nhé.

1. Bắt đầu bằng cách chọn đúng dịch vụ sms marketing

Trước tiên, chúng ta cần tìm một dịch vụ hoặc phần mềm sms marketing. Mục đích nhằm giúp bạn tự động hóa việc gửi và nhận tin nhắn văn bản. Nếu chỉ sử dụng điện thoại sẽ bị giới hạn gửi một lượng tin nhắn nhất định. Quan trọng hơn nữa – không có tính năng cá nhân hóa tự động. Một thực tế các nhà tiếp thị cần nắm rõ: SMS Marketing được cá nhân hóa làm tăng tỷ lệ mở đến 100%.

Top SMS là một trong Top những phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất tại Việt Nam. Chỉ cần 1 máy tính + 1 chiếc USB 3G + 1 sim điện thoại, người dùng có thể tự chạy chiến dịch sms marketing nhanh chóng. Bởi giao diện phần mềm rất dễ sử dụng.

giao-dien-phan-mem-gui-tin-nhan-top-sms-marketing

Hơn hết là việc gửi tin nhắn sms hàng loạt giá rẻ. Thông thường, các bên nhận chạy thuê hoặc làm SMS Brand Name sẽ thu mức phí tối thiểu từ 350đ cho mỗi tin. Còn với phần mềm Top, mỗi tin gửi đi chỉ có giá dưới 100đ.

2. Xây dựng danh sách Opt-In

Có thể khách hàng đã đồng ý nhận tin nhắn sms quảng cáo bất động sản của bạn. Nhưng chiến dịch đầu tiên phải luôn bao gồm Opt-In trong nội dung. Điều này ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp, còn cho thấy sự tôn trọng với khách hàng. Đồng thời xác nhận lại với người đăng ký rằng họ muốn duy trì liên lạc với thương hiệu.

Ngoài ra, cần lưu ý thêm một số vấn đề trong quá trình xây dựng mối quan hệ:

 • Trước khi bạn thêm bất kỳ ai vào cuộc trò chuyện nhóm, hãy đảm bảo rằng điều đó phù hợp và không làm phiền khách hàng.
 • Hãy liên lạc theo giờ làm việc hành chính. Tránh khoảng thời gian tối muộn hoặc quá sớm trừ khi họ đã hẹn bạn.
 • Cân nhắc thường xuyên về sở thích của người mua là chìa khóa để duy trì mối quan hệ lâu dài.
 • Đừng làm sms spam, hãy làm sms marketing. Với người dùng đã hủy đăng ký, cần tôn trọng và loại họ khỏi danh sách. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí để tập trung nuôi dưỡng các đối tượng khác tiềm năng hơn.

3. Tin nhắn cảm xúc

Tại Việt Nam, tin nhắn quảng cáo thường bị nhận định là spam, nhàm chán. Đặc biệt, lĩnh vực bất động sản sẽ rất dễ bị bỏ qua. Bởi vậy, đừng đi vào lối mòn cũ. Hãy nhắn tin như thể giữa hai người bạn. Chẳng hạn như:

 • Luôn bao gồm lời chào trong văn bản đầu tiên. Chẳng hạn như “Xin chào [Họ Tên]”.
 • Bao gồm cả dấu câu, đặc biệt là dấu chấm than.
 • Chèn thêm biểu tượng cảm xúc tích cực.
 • Sử dụng các cụm từ giao tiếp lịch sự: “Cảm ơn, Trân Trọng….v.v.”

Tham khảo thêm: 3 nguyên tắc làm sms marketing bất động sản cần biết.

4. Luôn cung cấp giá trị phù hợp với đối tượng

Chìa khóa để làm sms marketing cho các đại lý bất động sản là tạo dựng niềm tin với người mua nhà. Nếu bạn muốn họ mở và trả lời tin nhắn, hãy đảm bảo nội dung phải có giá trị phù hợp. Bao gồm thông tin liên quan đến dự án họ theo dõi; Cập nhật thị trường, hiển thị lịch biểu; Và thông báo nhanh ….v.v. hầu như luôn được chấp nhận.

Nếu bạn nhận được câu hỏi từ một người mua nhà tiềm năng, nhưng sau đó họ không hỏi thêm, một tin nhắn tự động có thể là thứ bạn cần để thu hút họ trở lại. Ví dụ: Có thể nhắn tin 1 lần/tuần hoặc lâu hơn. Thêm vào nội dung link website để người nhận có thể truy cập tahm khảo các dịch vụ của bạn khi họ muốn.

Bên cạnh đó, đừng quên gửi những tin nhắn nhắc nhở. Mọi người đều bận rộn và có thể quên mất buổi ra mắt dự án. Bạn có thể lên lịch gửi tin tới họ trước 1-2 ngày. Và khi giao dịch kết thúc, nên chủ động thu thập phản hồi để nắm bắt suy nghĩ của đối tượng. Hoặc cho khách hàng biết thêm các dịch vụ bổ sung mà bạn cung cấp.

5. Kiểm tra mọi thứ trước khi gửi tin nhắn

luu-y-khi-gui-tin-nhan-sms-bat-dong-san

Bạn không thể thu hồi lại bất kỳ nội dung nào khi tin đã gửi đi. Vì vậy, trước khi gửi tin nhắn quảng cáo bất động sản, hãy đảm bảo:

 • Thông điệp rõ ràng, tích cực.
 • Thời gian chính xác.
 • Các từ được viết đúng chính tả và các câu đúng ngữ pháp.
 • Đối với các chuyên gia thường xuyên thực hiện chiến dịch sms marketing, có thể tạo các mẫu tin nhắn. Điều này giúp đẩy nhanh quá trình và đảm bảo tin gửi không có lỗi, đúng thương hiệu.

Kết luận

Thực hiện theo các mẹo đơn giản trên để phát huy sức mạnh của SMS Marketing! Nếu bạn là một đại lý bất động sản hoặc mgười môi giới, bạn cần tận dụng mọi lợi thế cạnh tranh đang có. Mục đích nhằm tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Đồng thời điều hành một doanh nghiệp thành công và có lợi nhuận!

Đừng bỏ qua sức mạnh của SMS marketing. Khá nhiều đại lý bất động sản chưa nhìn thấy điểm mạnh của con đường tiếp thị này. Vì vậy doanh nghiệp bạn sẽ có lợi thế nếu đồng hành cùng Top SMS. Xem ngay: Hướng dẫn các bước làm sms marketing bất động sản.

Chúc bạn thành công !

Leave a Reply