Đồ họa thống kê sức mạnh của SMS Marketing

Bạn đang cân nhắc có nên sử dụng SMS marketing cho doanh nghiệp ? Thống kê cho thấy đây là một trong những hình thức tiếp thị mạnh mẽ nhất mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang sử dụng. Tin nhắn SMS có tỷ lệ mở vượt xa tất cả các kênh quảng cáo. Bởi thói quen sử dụng điện thoại hiện nay dường như trở thành điều thiết yếu. Đồ họa thông tin phanmemtop.com đưa ra dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những dữ liệu chứng tỏ sức mạnh của sms marketing.

Bài viết được tham khảo từ blog của slicktext.com


do-hoa-thong-ke-sms-marketing

Thực tiễn áp dụng chiến dịch SMS Marketing

Làm thế nào để những thống kê trên áp dụng vào chiến lược SMS Marketing ? Dưới đây là một số điều cần lưu ý giúp bạn xây dựng kế hoạch quảng cáo của mình.

1. Gửi phiếu giảm giá di động

70% mọi người thích nhận phiếu ưu đãi từ các thương hiệu yêu thích của họ. Và 75% mọi người thích nhận quảng cáo qua tin nhắn văn bản. Cho nên, đây là cơ hội chính để gửi Coupon.

Bên cạnh đó, bạn kết hợp thêm một hình ảnh kỹ thuật chứa tất cả thông tin ưu đãi. Rồi gửi nó tới danh sách khách hàng qua tin nhắn MMS hoặc Email. Thiết kế một hình ảnh đẹp có thể giúp thu hút sự chú ý của người nhận hơn. Đồng thời truyền tải tất cả thông điệp trong cùng một lúc.

2. Gửi lời nhắc bằng tin nhắn sms

Một người trung bình xem điện thoại khoảng 150 lần/ngày. Hơn nữa, nghiên cứu hiện tại cho thấy tin nhắn văn bản chiếm tỷ lệ mở trên 98%. Nếu bạn cần liên hệ với ai đó gấp hoặc cần phản hồi từ họ, tốt nhất nên sử dụng sms marketing. Tin nhắn văn bản sẽ rất có lợi khi cần nhắc khách hàng về thời gian đặt chỗ hoặc cuộc hẹn. Chúng có thể được nhìn thấy nhanh chóng vì mọi người luôn kiểm tra điện thoại.

3. SMS Marketing kết hợp với mạng xã hội

Tin nhắn văn bản có nhiều khả năng được nhìn thấy hơn hẳn các bài đăng trên mạng xã hội. Vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn quyết định tập trung vào đâu.

Đừng bao giờ chỉ phụ thuộc vào một nền tảng hoặc phương pháp giao tiếp. Thay vào đó hãy có một số cách để liên hệ với khán giả của bạn. Thêm nữa, xu hướng marketing hiệu quả nhất hiện nay chính là tiếp thị kết hợp đa kênh.

Nếu từ trước đến nay, bạn chỉ dựa vào mạng xã hội, hãy bắt đầu tìm cách tích hợp thêm SMS Marketing. Bạn có thể quảng cáo SMS đến các liên hệ trên mạng xã hội để bắt đầu thu hút sự chú ý trước khi phát triển danh sách có thể nhận ưu đãi độc quyền và rút thăm trúng thưởng qua tin nhắn văn bản.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn chi tiết cách làm sms marketing hiệu quả.

Chúc bạn thành công !

Leave a Reply