Top Email Marketing – Phần mềm gửi mail hàng loạt

Email marketing là hình thức các đơn vị bán hàng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình bằng cách gửi email hàng loạt tới hộp thư của khách hàng. Tiếp thị qua email được đánh giá là công cụ thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi mạnh mẽ nhất trong tất cả các kênh. Thực tế hiện nay, có tới trên 80% doanh nghiệp vừa và nhỏ đều đang sử dụng dịch vụ, phần mềm gửi email marketing.

top-email-marketing-phan-mem-gui-mail-hang-loat

Phần mềm gửi email marketing giúp gì cho bạn ?

kha-nang-gui-email-la-gi
Tiếp cận phổ rộng

Năm 2020, có hơn 3 tỷ người (gần 1/2 dân số thế giới) đang sử dụng email. Trong đó, 91% người dùng có thói quen kiểm tra email hàng ngày.

tiet-kiem-chi-phi-quang-cao-email-marketing
Tiết kiệm chi phí

Khi nhắc đến ROI, email marketing áp đảo phương tiện truyền thông xã hội. Cứ 1$ chi tiêu cho email marketing sẽ thu về 44$.

ty-le-chuyen-doi-cua-email-marketing
Thúc đẩy chuyển đổi
Tỷ lệ chuyển đổi của email cao hơn so với mạng xã hội và công cụ tiếp thị tìm kiếm gấp 2 lần. Cụ thể, 68% người dùng cho biết họ đã quyết định mua hàng khi nhận được một email quảng cáo.

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây !

Phần mềm gửi mail hàng loạt Top Email sẽ giúp bạn làm email marketing đúng cách và tối đa lợi nhuận.

Hotline 0915 90 1919

Phần mềm email marketing Top Email có ưu điểm gì nổi bật ?

Top Email không phải là sản phẩm mà là một giải pháp. Đằng sau sự thành công của mỗi chiến dịch tiếp thị email là dựa vào việc bạn đã làm email marketing đúng cách chưa. Đồng hành trong chiến dịch của bạn, Top sẽ chia sẻ : Hướng dẫn làm email marketing hiệu quả ; Mẹo gửi email hàng loạt tỷ lệ inbox cao ; Hoặc những thủ thuật cần chú ý để email gửi không vào hộp thư rác (spam) quảng cáo.

Dễ sử dụng


Cài đặt trên máy tính hệ điều hành Windows. Với đầy đủ tính năng cơ bản của một dịch vụ email marketing. Giao diện tiếng Việt, chỉ 5 phút làm quen sẽ dễ dàng thành thạo cách dùng.

Server uy tín


Phần mềm Top Email Marketing sử dụng nhiều server (SMTP) uy tín thế giới như Sendgrid, Amazon SES, Sparkpost, Elasticemail … có tỷ lệ inbox đến hơn 95%.

Hiệu quả


Phần mềm gửi mail hàng loạt mang lại hiệu quả vượt trội so với những dịch vụ gửi email miễn phí : Không bị giới hạn số lượng gửi email/ngày ; Không bị khóa tài khoản email gửi.

Support kinh nghiệm


Hoạt động trong lĩnh vực email marketing từ năm 2014, Top Marketing không ngừng tích lũy kiến thức, nâng cao kỹ năng để hỗ trợ người dùng có được trải nghiệm tối ưu nhất.

1. Sử dụng phần mềm Top Email có lợi thế gì so với việc gửi từ ứng dụng Gmail, Outlook, Hotmail…. ?

Những ứng dụng gửi email miễn phí (Gmail, Outlook, Hotmail….) phục vụ cho mục đích hỗ trợ người dùng trao đổi thông tin, tài liệu cá nhân. Không dùng để gửi email quảng cáo hàng loạt. Bởi vậy, những dịch vụ này đặt giới hạn gửi tối đa khoảng 300 email/ngày. Nếu gửi vượt quá có thể bị khóa tài khoản email hoặc bị đánh dấu spam (Blacklist).

Để gửi quảng cáo số lượng lớn, cần sử dụng một dịch vụ, phần mềm chuyên gửi email hàng loạt – như Top Email. Bởi mục đích của công cụ này dùng để marketing. Do đó, marketers có thể gửi tới hàng chục ngàn email mỗi ngày cũng không bị khóa tài khoản gửi hoặc bị Blacklist.

2. Nên sử dụng địa chỉ email nào để gửi email tỷ lệ inbox cao nhất ?

Nếu data bạn sưu tầm từ nhiều nguồn, không phải danh sách người dùng đăng ký nhận thông tin. Sử dụng Gmail để gửi email marketing sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Nếu data là danh sách khách hàng đồng ý nhận thông tin từ bạn. Vậy bạn có thể sử dụng Hotmail, Email Domain để giao dịch. Bởi việc này sẽ làm tăng uy tín cho domain gửi. Kéo theo tỷ lệ inbox cũng càng cao. Nhưng cần chú ý thường xuyên lọc danh sách hủy đăng ký. Vì người nhận sau một thời gian có thể sẽ cảm thấy phiền và đánh dấu spam email nếu họ không muốn tiếp tục nhận. Điều này sẽ làm giảm uy tín Email gửi. Dẫn đến tỷ lệ spam tăng dần. Có thể nói, gửi email hàng loạt từ Email Domain giống như con dao hai lưỡi vậy.

3. Email marketing phù hợp những ngành nào ?

80% doanh nghiệp vừa và nhỏ đều đang sử dụng hình thức tiếp thị email. Thống kê từ năm 2014 đến nay, phần mềm gửi mail hàng loạt Top Email đã hỗ trợ các lĩnh vực:

  • Bất động sản
  • Chữ ký số, dịch vụ kế toán, kiểm toán
  • Tài chính ngân hàng, tín dụng, bảo hiểm
  • Giáo dục đào tạo, tuyển sinh
  • Vận tải chuyển phát
  • Tuyển dụng
  • Các ngành kinh doanh (Thời trang, mỹ phẩm), sản xuất tiêu dùng, marketing…v.v.

Chọn gói đồng hành cùng Top Email Marketing !

Cơ Bản

350.000đ


Thời hạn sử dụng 30 ngày

Gửi 10.000 email

Miễn phí xác thực địa chỉ email

Tiêu Chuẩn

850.000đ


Thời hạn sử dụng 30 ngày

Gửi 30.000 email

Miễn phí xác thực địa chỉ email

Doanh Nghiệp

2.300.000đ


Thời hạn sử dụng 365 ngày

Gửi 50.000 email

Chi phí gửi thêm 23đ/email

Miễn phí xác thực địa chỉ email

PRO

8.500.000đ


Không Thời Hạn

Gửi 150.000 email

Chi phí gửi thêm 19đ/email

Miễn phí xác thực địa chỉ email

Leave a Reply