Top Email Marketing – Phần mềm gửi mail hàng loạt

Email marketing là giải pháp quảng cáo nhanh chóng, đầy đủ, trực quan thông tin sản phẩm tới hộp thư của khách hàng. Trên thực tế, có tới trên 80% doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đang sử dụng dịch vụ, phần mềm gửi email marketing.

top-email-marketing-phan-mem-gui-mail-hang-loat

Phần mềm gửi email marketing giúp gì cho bạn ?

3 lợi ích hàng đầu khi sở hữu một phần mềm email marketing trong chiến lược tiếp thị: Tiếp cận rộng khắp – Tiết kiệm chi phí – Thúc đẩy chuyển đổi.

tiep-can-pho-bien
Tiếp cận phổ rộng

91% người dùng có thói quen kiểm tra email hàng ngày. Và phương tiện này còn giúp truyền tải thông tin Trực tiếp – Đầy đủ – Trực Quan tới người nhận.

tiet-kiem-chi-phi-quang-cao-email-marketing
Tiết kiệm chi phí

Khi nhắc đến lợi tức đầu tư ROI, email marketing áp đảo phương tiện truyền thông xã hội. Trên thực tế, cứ 1$ chi tiêu cho email marketing sẽ thu về 44$.

ty-le-chuyen-doi-cua-email-marketing
Thúc đẩy chuyển đổi
Tỷ lệ chuyển đổi của email cao hơn so với mạng xã hội và công cụ tiếp thị tìm kiếm gấp 2 lần. Cụ thể, 68% người dùng cho biết họ đã quyết định mua hàng khi nhận được một email quảng cáo.

Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây !

Phần mềm gửi mail hàng loạt Top Email sẽ giúp bạn thúc đẩy chuyển đổi và tối đa lợi nhuận.

Những tính năng cơ bản của phần mềm Top Email Markerting

Top Email sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản của một dịch vụ phần mềm email marketing.

tinh-nang-phan-mem-gui-email-marketing-top

Dễ sử dụng

Là một ứng dụng nên phần mềm Top Email hoạt động ổn định hơn các dịch vụ dựa trên nền tảng trình duyệt web.

Tương thích với mọi máy tính cài hệ điều hành Windows.

Giao diện sử dụng bằng tiếng Việt. Trình soạn thảo được thiết kế tương tự Microsoft Word và Gmail. Chỉ với 5 phút làm quen, người dùng sẽ dễ dàng thành thạo mọi thao tác.

Sở hữu các chức năng cơ bản của một dịch vụ email marketing

Top Email giúp nhập danh sách khách hàng tự động từ các định dạng file Excel hoặc .csv.

Hỗ trợ chèn hình ảnh, đính kèm tệp file, chỉnh sửa định dạng văn bản….v.v

Tích hợp sẵn kho template đa dạng giúp thiết kế các mẫu email marketing chuyên nghiệp.

Phần mềm gửi email của Top có thể chủ động thiết lập Brand Name gửi. Tùy chọn này sẽ giúp tăng nhận diện cho thương hiệu.

Thống kê chỉ số giúp đánh giá hiệu suất chiến dịch email marketing:

 • Tổng số email đã gửi toàn chiến dịch hoặc tùy chọn theo thời gian.
 • Danh sách người nhận mở email, thời gian mở.
 • Số lượng, danh sách email bị trả lại (bounce)
dich-vu-gui-email-markeing-tot-nhat

SMTP gửi email marketing uy tín thế giới

Phần mềm Top Email tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ gửi email marketing uy tín thế giới. Như Amazon SES, Sendgrid, Elastic email…v.v Những SMTP này chuyên phục vụ cho mục đích gửi email hàng loạt nên có ưu điểm vượt trội hơn các phần mềm gửi email miễn phí:

 • Tăng điểm uy tín cho người gửi đối với các bộ lọc thư rác. Do đó, tỷ lệ tiếp cận hộp thư đến (email gửi vào Inbox) cao trên 90%.
 • Không bị giới hạn số lượng email gửi trong ngày.
 • Địa chỉ email gửi không bị khóa và không bị đánh dấu spam.

Tại sao nên chọn phần mềm gửi email của Top ?

Chìa khóa cho sự thành công của mỗi chiến dịch là phương pháp làm email marketing đúng cách. Top Email có thể chưa phải sản phẩm tốt nhất, nhưng là giải pháp phù hợp nhất cho chiến lược email marketing của bạn.

Thương hiệu uy tín

Top Email được đánh giá là thương hiệu uy tín trong cộng đồng marketers. Phần mềm email marketing của chúng tôi được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc tin cậy hợp tác. Như Novaland Group, BĐS Đất Xanh, Vận Tải Nhật Hồng, Kiểm toán Calico…v.v.

Chuyên gia kinh nghiệm

Hoạt động từ năm 2014, đội ngũ nhân viên Top đã tích lũy hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị email. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những mẹo gửi email vào Inbox; Giải pháp khắc phục email gửi vào hộp spam, quảng cáo…v.v.

Giải pháp phù hợp

Chúng tôi không muốn chỉ cung cấp sản phẩm. Trên hết, Top Email muốn trở thành giải pháp marketing đồng hành cùng mọi chiến dịch của bạn. Là một giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn.

Chọn gói đồng hành cùng Top Email Marketing

Phần mềm Top Email Marketing hỗ trợ nhiều gói tương ứng với số lượng gửi và thời gian sử dụng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các gói dưới đây để đồng hành cùng Top.

Trải Nghiệm

890.000đ

Thời hạn sử dụng 30 ngày

Gửi 5.000 email miễn phí

Mua lượt gửi tiếp: Không

Tặng phần mềm kiểm tra email tồn tại

Cơ Bản

1.840.000đ

Thời hạn sử dụng 6 tháng

Gửi 20.000 email miễn phí

Mua lượt gửi tiếp: Có

Tặng phần mềm kiểm tra email tồn tại

Tiêu Chuẩn

2.810.000đ

Thời hạn sử dụng 1 năm

Gửi 30.000 email miễn phí

Mua lượt gửi tiếp: Có

Tặng phần mềm kiểm tra email tồn tại

Doanh Nghiệp

4.980.000đ

Thời hạn sử dụng vĩnh viễn

Gửi 50.000 email miễn phí

Mua lượt gửi tiếp: Có

Tặng phần mềm kiểm tra email tồn tại

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm Top Email

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp khi làm email marketing. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ ngay với Top để được giải đáp nhé.

01


Sử dụng phần mềm Top Email có lợi thế gì so với việc gửi từ ứng dụng Gmail, Outlook, Hotmail…. ?

Những ứng dụng gửi email miễn phí (Gmail, Outlook, Hotmail….) phục vụ cho mục đích hỗ trợ người dùng trao đổi thông tin, tài liệu cá nhân. Không dùng để gửi email quảng cáo hàng loạt. Bởi vậy, những dịch vụ này đặt giới hạn gửi tối đa khoảng 300 email/ngày. Nếu gửi vượt quá có thể bị khóa tài khoản email hoặc bị đánh dấu spam (Blacklist).

Để gửi quảng cáo số lượng lớn, cần sử dụng một dịch vụ, phần mềm chuyên gửi email hàng loạt – như Top Email. Bởi mục đích của công cụ này dùng để marketing. Do đó, marketers có thể gửi tới hàng chục ngàn email mỗi ngày cũng không bị khóa tài khoản gửi hoặc bị Blacklist.

Nên sử dụng địa chỉ email nào để gửi email tỷ lệ inbox cao nhất ?

Nếu data bạn sưu tầm từ nhiều nguồn, không phải danh sách người dùng đăng ký nhận thông tin. Sử dụng Gmail để gửi email marketing sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Nếu data là danh sách khách hàng đồng ý nhận thông tin từ bạn. Vậy bạn có thể sử dụng Hotmail, Email Domain để giao dịch. Bởi việc này sẽ làm tăng uy tín cho domain gửi. Kéo theo tỷ lệ inbox cũng càng cao. Nhưng cần chú ý thường xuyên lọc danh sách hủy đăng ký. Vì người nhận sau một thời gian có thể sẽ cảm thấy phiền và đánh dấu spam email nếu họ không muốn tiếp tục nhận. Điều này sẽ làm giảm uy tín Email gửi. Dẫn đến tỷ lệ spam tăng dần. Có thể nói, gửi email hàng loạt từ Email Domain giống như con dao hai lưỡi vậy.

02


03


Email marketing phù hợp những ngành nào ?

80% doanh nghiệp vừa và nhỏ đều đang sử dụng hình thức tiếp thị email. Thống kê từ năm 2014 đến nay, phần mềm gửi mail hàng loạt Top Email đã hỗ trợ các lĩnh vực:

 • Bất động sản
 • Chữ ký số, dịch vụ kế toán, kiểm toán
 • Tài chính ngân hàng, tín dụng, bảo hiểm
 • Giáo dục đào tạo, tuyển sinh
 • Vận tải chuyển phát
 • Tuyển dụng
 • Các ngành kinh doanh (Thời trang, mỹ phẩm), sản xuất tiêu dùng, marketing…v.v.

2 Comments

 1. Mình có nhu cầu gửi khoảng tối đa 1000 email mỗi lần. Tháng gửi 2 – 3 lần thì nên dùng cái nào là hợp lý nhất vậy admin

  • Chào Hiệp. Bạn cần gửi lâu dài, có thể tham khảo gói Nâng cao (thời hạn 1 năm) hoặc gói Doanh Nghiệp (Không thời hạn) của Top nha. Các gói này được tặng 30.000 – 40.000 lượt gửi. Khi sử dụng hết lượt gửi miễn phí, bạn sẽ thanh toán phí gửi email để chạy tiếp chiến dịch nhé. Cần hỗ trợ thêm thông tin, bạn vui lòng gửi Top số điện thoại, nhân viên Top sẽ liên hệ Hiệp tư vấn.

Leave a Reply