Top Marketing

Đơn giản là hiệu quả

Hoạt động từ năm 2014,

Top Marketing hiểu được rằng Email và SMS không chỉ là phương tiện giao tiếp cơ bản hàng ngày. Mà đó còn là sự kết hợp giúp hình thành mối liên kết mạnh mẽ giữa các đơn vị kinh doanh với người tiêu dùng.

Cho dù bạn là nhà phát triển, nhà tiếp thị, hay người quản lý một bộ phận tại công ty, cho đến giám đốc điều hành doanh nghiệp nhỏ…v.v đều không thể phủ nhận tính thiết yếu của Email & SMS. Đó là lý do phần mềm Top hình thành và đi vào hoạt động.

Bằng cách biến thông tin liên lạc trở thành công cụ quảng cáo, sự kết hợp của Email marketing cùng SMS Marketing không chỉ mở ra con đường tiếp cận khách hàng mà còn cải thiện mạnh mẽ hiệu quả tương tác giữa doanh nghiệp với đối tượng tiềm năng của họ.

Cho đến nay,

Với phương châm “Đơn giản là Hiệu quả”, phần mềm Top là giải pháp tiếp thị giành cho hầu hết người dùng, chỉ cần 5 phút là quen. Cho dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, dù không am hiểu công nghệ hoặc không có nền tảng tiếp thị Email & SMS …v.v


Top Marketing không phải sản phẩm,

hơn hết là một giải pháp !


Đằng sau một phần mềm đơn giản là dịch vụ hỗ trợ dựa trên những kinh nghiệm tích lũy, kỹ năng làm email marketing và sms marketing đúng cách từ thực tế. Tất cả nhằm mục đích mang đến cho các đơn vị kinh doanh một giải pháp bán hàng hiệu quả.

Chính bởi vậy, thương hiệu Top Marketing từng bước được xây dựng và ngày càng củng cố sự uy tín trong cộng đồng marketer. Trong 3 năm trở lại đây, luôn nhận được nhiều đánh giá xếp hạng Top những phần mềm marketing Việt tốt nhất. Với mong muốn mang đến cho các nhà quảng cáo trải nghiệm hoàn thiện, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, biết ơn mọi góp ý.

Top Marketing đợi bạn cùng đồng hành !


Top Marketing Việt Nam

Tầng 4, tòa nhà HUD3 Tower, số 121-123 đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội
(024) 6293 8008 – 096.212.4004
info@phanmemmarketing.vn