Kết hợp SMS Marketing và EMAIL Marketing trong y tế     

Bệnh tật đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Do vậy, số lượng phòng khám tư nhân, bệnh viện tư, bệnh viện chuyên khoa,… ngày càng nhiều. Nếu trước kia, bệnh nhân chỉ có con đường duy nhất là tới các bệnh viện công thì nay, họ có rất nhiều lựa chọn khác.

Bạn đang là một doanh nghiệp tư nhân, kinh doanh trong lĩnh vực y tế như mở phòng khám, nha khoa, bệnh viện riêng,…

Bạn thấy có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng tin nhắn và email Marketing như một công cụ quảng bá hiệu quả. Bạn cũng muốn sử dụng Marketing cho cơ sở y tế của mình nhưng không biết chúng có hiệu quả trong lĩnh vực của mình không?

Như bạn đã biết, Email Marketing và SMS Marketing đều là những công cụ giúp bạn hỗ trợ chăm sóc khách hàng và quảng cáo hiệu quả mà tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên để kết hợp hiệu quả 2 hinh thức này không phải là một điều dễ dàng. Mình sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về các bước kết hợp Email Marketing và SMS Marketing hiệu quả trong lĩnh vực y tế mà bạn đang kinh doanh

y_khoa_1

1. Gửi Email Marketing quảng bá về sản phẩm 

Đây là cách bạn giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng cùng một lúc. Bạn gửi Email Marketing quảng bá, giới thiệu về các sản phẩm y tế của bạn đồng thời chèn thêm vào đó những mẫu Form giúp bạn có thể tăng sự tương tác với khách hàng trong lĩnh vực y tế của bạn, đặc biệt là số điện thoại để bạn có thể liên lạc lại hoặc bạn gửi SMS Marketing cho họ sau này.

Sau này bạn sẽ nhận lại được những phản hồi từ khách hàng bạn đã từng gửi Email và cả thông tin cá nhân của họ, bạn cần tách riêng những địa chỉ đó ra để có những chiến dịch quảng cáo khác đặc biệt hơn cho họ, có thể là những sản phẩm mới hoặc những sản phẩm y tế giảm giá mà họ đang quan tâm để kích thích họ.

2. Gửi SMS Marketing cho khách hàng đã phản hồi Email của bạn 

Ngay sau khi đã được khách hàng phản hồi lại, bạn cần gửi tin nhắn SMS trước mắt để cảm ơn khách hàng vì họ đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ y tế của bạn đang cung cấp. Đặc biệt hơn, sau này khi đã được khách hàng biết đến thương hiệu của bạn, bạn có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn bằng cách sử dụng phần mềm SMS Marketing để gửi tin nhắn hàng loạt nhằm thông báo về những dịch vụ và sản phẩm mới để họ tìm hiểu thêm. Như vậy vừa giúp bạn duy trì được mối quan hệ tốt với khách hàng, đồng thời sản phẩm của bạn cũng sẽ ngày càng được mở rộng và nhiều người biết đến hơn.

Kết hợp Email Marketing và SMS Marketing cùng lúc một cách nhuần nhuyễn không phải là một điều dễ dàng mà bạn có thể thực hiện thành công được ngay. Tuy nhiên nếu làm được điều đó, hiệu quả mà nó đem lại cho bạn chắc chắn sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển hơn.

 

Kết hợp SMS Marketing và EMAIL Marketing trong y tế     
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Kim Tuyến - 0985765604

"Những nhà lãnh đạo kinh doanh tốt tạo ra tầm nhìn, xác định rõ tầm nhìn, mạnh mẽ nắm lấy tầm nhìn và không ngừng thúc đẩy nó tới khi hoàn thiện"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *