Email marketing nông nghiệp hiệu quả

Thực hiện tiếp thị qua Email marketing nông nghiệp đúng vẫn cực kỳ hiệu quả. Nhưng làm thế nào để các doanh nghiệp nông nghiệp đảm bảo rằng họ đang làm đúng?

Di động

Những gì dữ liệu giúp làm gia tăng lớn về số lượng người xem email trên thiết bị di động. Gần như hoàn toàn với chi phí mở máy tính để bàn. Đây là một xu hướng cũng đã được nhìn thấy với Phần mềm gửi email marketing

Webmail

Trong suốt năm 2015, số lượng người dùng sử dụng ứng dụng email khách trên web đã giảm đáng kể. Điều này trùng hợp với sự phát triển của các nền tảng email di động. Cho thấy người dùng bắt đầu chuyển sang các ứng dụng gốc của nhà cung cấp email lớn nhất Google. Email marketing nông nghiệp hiện có nhiều khả năng được mở trên một ứng dụng di động. Trên các ứng dụng khách dựa trên web tương ứng của họ.

Máy tính để bàn

Máy tính để bàn mở khá ổn định mặc dù Outlook giảm, trùng với số lượng người sử dụng giảm.

Điều này có nghĩa gì cho tiếp thị qua Email marketing nông nghiệp

Email marketing cho nông nghiệp

Nói một cách đơn giản, các doanh nghiệp nông nghiệp – giống như mọi doanh nghiệp khác. Sẽ cần tập trung gia tăng vào tối ưu hóa người dùng email di động. Thay vì mở máy tính để bàn.

Với Phần mềm gửi email marketing. Các mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động, cũng như nội dung email thu hút người dùng. Ưu tiên hơn thiết kế Email marketing nông nghiệp truyền thống và cồng kềnh.

Các nút lớn, đoạn văn bản ngắn và sử dụng hình ảnh tốt hơn nên được xem xét khi lập kế hoạch.

Email marketing nông nghiệp hiệu quả
5 (100%) 3 votes

Comments

comments

Tiến Đạt

Tiến Đạt Zalo/Phone 0915-181-246

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *