Email marketing dịch vụ vấn tìm hiểu những gì

Tạo một chiến dịch email có thể đơn giản như thêm tên một cơ sở dữ liệu, việc chế tạo một mẫu dễ sử dụng, và tìm cách có hiệu quả các email của bạn là thông qua các biểu đồ đơn giản và đồ thị thanh. Tìm kiếm các dịch vụ cung cấp các công cụ trực quan để giúp bạn nhanh chóng tải lên danh sách liên lạc của bạn. Bạn cũng sẽ muốn sự linh hoạt để điều chỉnh thiết kế về các thông điệp tiếp thị email của bạn để họ phản ánh hình ảnh của công ty bạn.

Ngoài việc phát hiện thiết kế, tập trung vào các sản phẩm được dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng, do đó bạn có thể dành nhiều thời gian của bạn với khách hàng của bạn thay vì với sự hỗ trợ công nghệ cao. Dưới đây là những tiêu chí chúng tôi sử dụng để xếp hạng các phần mềm email marketing tốt nhất.

Liên hệ Quản lý
Điều quan trọng là bạn chọn một dịch vụ đó là dễ dàng để sử dụng. Sự xuất hiện và đơn giản của bảng điều khiển sẽ xác định mức độ thường xuyên bạn truy cập vào chương trình để tạo ra các chiến dịch. Khả năng nhập danh sách gửi thư hiện có từ các dịch vụ khác, cho dù họ là phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhà cung cấp email, là một cộng lớn. Các dịch vụ quảng cáo email tốt nhất cho phép bạn tạo ra các phân đoạn tuỳ chỉnh nhân khẩu học, do đó bạn có thể tiếp cận khách hàng đúng với thông điệp áp dụng nhiều nhất.

Email Creation
Trước khi lựa chọn một dịch vụ, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có thể tải lên hình ảnh, gõ văn bản của bạn, thao tác như thế nào hiển thị văn bản của bạn, và thêm các liên kết và một thanh phần truyền thông xã hội, trong số những tính năng khác. Một công ty tiếp thị email hiệu quả cung cấp các tính năng chuyên nghiệp, bạn cần phải tạo ra các cuộc khảo sát khách hàng, bản tin email và các sự kiện khác.

Nhiều giải pháp tiếp thị email cung cấp sự linh hoạt để làm việc, hoặc trong một định dạng thiết kế hoặc trực tiếp với HTML. Với hầu hết các sản phẩm, bạn có thể tạo một tin nhắn email từ đầu hoặc chọn từ một danh sách lớn các mẫu sáng tạo.

Giúp & Hỗ trợ
Dịch vụ hàng đầu tiếp thị email cung cấp tùy chọn giúp đỡ để bạn bắt đầu, bao gồm một hướng dẫn sử dụng, một thuật sĩ để hướng dẫn bạn thông qua việc tạo và giám sát các chiến dịch của bạn email, Hỏi đáp, blog, hướng dẫn và điều đó giải thích làm thế nào để tạo ra các chiến dịch hiệu quả. Hỗ trợ nên bao gồm khả năng để liên hệ với công ty qua email, điện thoại hoặc chat trực tiếp.

Những lý do để đầu tư vào một dịch vụ email marketing rất dễ nhìn. Bạn có thể tiết kiệm tiền và có theo dõi báo cáo trực tuyến của khách hàng mới và cũ. Khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ không bao giờ có thể quay trở lại để lựa chọn lỗi thời như quảng cáo trực tiếp email.

Email marketing dịch vụ vấn tìm hiểu những gì
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Trần Nguyên - 0914554231

"Nếu bạn chỉ làm những gì mình thích, bạn sẽ đánh mất cái nhìn tổng thể về những gì sẽ diễn ra tiếp theo" - Mark Zuckerberg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *