4 Cách hiệu quả email cho tín dụng

Email cho tín dụng. Ngành tín dụng của bạn có nhận ra lợi ích đầy đủ từ tiếp thị qua email chưa ? Với Email cho tín dụng – chiến thuật tiếp thị hàng đầu đạt được lợi nhuận cao nhất. Tiếp thị qua email đứng đầu danh sách ở tiếp thị trực tuyến ở mức 38%. Chi phí của một chiến dịch tiếp thị qua email tương đối thấp. Chi phí không tăng khi thêm người nhận và các chiến dịch được thiết kế tốt có hiệu quả cao. Bây giờ, đến lượt bạn thực hiện tiếp thị qua email ngay.

Email cho tín dụng
Email cho ngành tín dụng

Nhắm đúng mục tiêu, chiến dịch được cá nhân hóa

Hầu hết các tổ chức tín dụng sử dụng email để tiếp thị. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ gửi những lời quảng cáo về lợi ích của một ưu đãi cụ thể. Một cách tiếp cận tích hợp dựa trên hành vi trước đó, phản ứng với các chiến dịch khác. Nhắm vào hoàn cảnh cụ thể của thành viên hoặc được kích hoạt bởi một lợi ích được chứng minh. Như tìm kiếm lãi suất cho vay mua ô tô, sẽ chứng tỏ thành công hơn nhiều.

Tại Top, chúng tôi tích lũy được kinh nghiệm gửi email hàng loạt hiệu quả nhất. Đó là email được nhắm mục tiêu, được cá nhân hóa. Chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm ngay bây giờ.

Email cho tín dụng cải thiện trải nghiệm của thành viên

Email cho tín dụng giúp kết nối và củng cố các mối quan hệ và thúc đẩy thành công. Các khách hàng hài lòng không chỉ tạo ra nhiều doanh thu hơn. Nó trả tiền để giữ cho các thành viên hạnh phúc và trên các cuộn thành viên. Nâng cao trải nghiệm thành viên bằng cách hiển thị. Cho các thành viên liên minh tín dụng của bạn đang chú ý – đến họ. Cho các nhu cầu cá nhân, duy nhất của họ.

Hoạt động bán hàng và hợp lý hóa

Nếu khoản vay tự động được chấp thuận trước, hãy gửi lời mời đến hội thảo mua xe. Nếu một thành viên không hoàn thành việc điền đơn xin vay tiền. Hoặc, nếu anh ta điền xong biểu mẫu nhưng chưa cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết. Hãy gửi email những gì vẫn cần thiết, bao gồm một liên kết dễ dàng. Để tải lên thông tin bị thiếu.

Cắt giảm lãi suất cho vay

Không ai thích thực hiện các cuộc gọi điều tra. Một trong các tổ chức tín dụng khách hàng muốn sử dụng email. Để thay thế hoặc giảm thiểu nhu cầu thực hiện nhiệm vụ tốn kém và khó chịu này. Nền tảng email đã gửi các tin nhắn thông báo nợ đến hộp thư đến khách hàng. Kết quả ? Trong vòng một tuần sau khi gửi 673 email, hiệp hội tín dụng đã nhận được 423 khoản thanh toán!

Tạo cơ hội bán chéo và tăng giá

Một nền tảng tiếp thị Email cho tín dụng mạnh mẽ có thể sử dụng thông tin. Hiệp hội tín dụng đã có để tạo ra các thông điệp tiếp thị hiệu quả, được nhắm mục tiêu. Phân tích quyền sở hữu sản phẩm có thể giúp xác định quan tâm đến các sản. Chẳng hạn, nếu khoản vay mua ô tô sắp đáo hạn, đây là thời điểm tốt. Đặc biệt là nếu mức giá hiện tại tốt hơn

Gặt hái những phần thưởng từ Email cho tín dụng

Tiếp thị qua phần mềm gửi email là một cách tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao để tăng doanh số. Kết nối với các thành viên của bạn. Đừng do dự nữa, hãy triển khai ngay thôi.

Chúc bạn thành công!

4 Cách hiệu quả email cho tín dụng
5 (100%) 2 votes

Comments

comments

Tiến Đạt

Tiến Đạt Zalo/Phone 0915-181-246

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *