Chiến lược email marketing để tăng doanh số khách hàng

Email marketing chính là một phần trong chiến lược marketing online của doanh nghiệp mình??? Nếu không bạn có thể đã bỏ lỡ một cơ hội lớn để nâng cao uy tín thương hiệu bạn trong bán hàng

Email marketing đã chứng tỏ được là kênh không chỉ giúp mình mang lại các kết quả chất lượng mà nó còn là kênh chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp tiếp cận khách hàng một cách tối đa.

Các marketer đang nhìn thấy những giá trị mà email marketing  mang lại. Họ càng ngày phát triển nội dung có liên quan trong lĩnh vực của họ, điều này sẽ dẫn rất nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực quan tâm đến bạn.

Email marketing với tính năng “quảng cáo sản phẩm” với các thông tin chia sẻ về giá trị và liên kết mua hàng bằng chứng về sức cạnh bán hàng qua mạng xã hội của bạn.

Nếu bạn là người mới dùng email marketing thì một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn thì bạn cần đặt “Tên thương hiệu”. Điều này sẽ khiến khách hàng khi đọc được mail của bạn sẽ dễ dàng biết đến thương hiệu của bạn hơn.

Bạn cần đảm bảo về hình ảnh phải chất lượng. Chất lượng ở đây là thông tin bạn muốn đăng tải lên để khách hàng có thể chú ý hoặc là khi đọc mail khách hàng sẽ thấy sự chuyên nghiệp trong vấn đề marketing của bạn.

“Phải mất một thời gian để thấy rõ được hiệu quả của nó” đó là nhận định của Maloney. Vì nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng khi bắt đầu phát triển qua kênh truyền bá thông tin nào đó thì chúng ta có thể có lợi nhuận đến ngay sau đó. Việc đầu từ vào gửi email hàng loạt cũng như đầu tư vào 1 chiến lược Sales dài hạn bạn sẽ nhận định rõ sự tăng trưởng.

Để đạt được kết quả cao trong chiến dịch gửi email hàng loạt cần có sự đầu tư về thời gian và những nội dung cần được chắt lọc hoàn hảo.

Chiến lược email marketing để tăng doanh số khách hàng
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Trần Nguyên - 0914554231

"Nếu bạn chỉ làm những gì mình thích, bạn sẽ đánh mất cái nhìn tổng thể về những gì sẽ diễn ra tiếp theo" - Mark Zuckerberg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *