Bí kíp cho chiến dịch marketing hiệu quả nhất

Sự cạnh tranh online hiện nay đang gay gắt khi không chỉ các doanh nghiệp mà các cá nhân cũng đang tìm cách phát triển mạnh trên thị trường marketing online. Hiện đang được các doanh nghiệp đẩy mạnh và nó là xu hướng được các Marketer quan tâm. Kể cả khi doanh nghiệp quảng bá sản phẩm như email marketing, gửi tin nhắn SMS marketing với số lượng lớn thì các chiến dịch luôn hiệu quả nếu bạn thực hiện đúng cách. 

chien-dich-marketing-online

Hiểu được hành trình người mua

Hãy dành thời gian để tìm hiểu khách hàng tiềm năng của bạn và điều gì trong sản phẩm của bạn quan trọng nhất đối với họ. Một khi bạn đã hiểu khách hàng của bạn thì bạn dễ dàng lên các chiến dịch để chào hàng, để bán hàng trên mạng xã hội. Sau đó doanh nghiệp hãy tập trung vào nâng cao giá trị nội dung, chất lượng sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những điều thiết thực nhất. Với cách tiếp cận khách hàng qua chất lượng và giá trị này tôi nhận thấy tỷ lệ chuyển đổi khách mua hàng cao hơn và giả CPA.

Sử dụng Google và tìm hiểu làm thế nào để sử dụng nó tốt hơn

Hãy chú ý đến Google (đây là công cụ tìm kiếm số 1 được người dùng sử dụng) doanh nghiệp chắc chắn rằng theo kịp với những thay đổi nhanh chóng các dịch vụ họ cung cấp. Hiện nay đây là công cụ hái ra tiền của các nhà kinh doanh nếu bạn sử dụng đúng cách các dịch vụ : Google Adword, làm seo (Đưa website lên top 1 google khi người dùng tìm kiếm) và Youtube Marketing .

Hiện nay có rất nhiều khoá học seo cũng như dạy Google Adword và các cách kiếm tiền trên Youtube đang được mọi người tìm hiểu và tham gia rất nhiều.

Phí dịch vụ khách hàng.

Niềm vui lớn của doanh nghiệp đó chính là người bán hàng hiểu được sản phẩm và hiểu được khách hàng. Phải có các chiến dịch giảm giá với khách hàng: Ví dụ: Hãy chắc chắn rằng bất cứ ai, bất cứ khách hàng nào đặt hàng qua điện thoại thì phải cung cấp giảm giá đặt biệt và cực kỳ ưu đãi. Chiến dịch giảm giá chỉ với khách hàng gọi qua điện thoại để đặt hàng…

Tập trung vào chất lượng và số lượng.

Phải tập trung vào chất lượng của sản phẩm và số lượng cung cấp cho khách hàng. Khi có được 1 lượng khách hàng mục tiêu rồi bạn chỉ cần tập trung vào sản phẩm để cung cấp.

Thử nghiệm để trải nghiệm.

Bạn cần phải thử nghiệm những điều mới cho doanh nghiệp của bạn. Thay vì ngày qua ngày chạy đi chạy lại các chiến dịch quảng cáo cũ mà bạn hãy đổi mới thử nghiệm những chiến lược mới. Hiện có rất nhiều công cụ mới, các mạng xã hội mới và phương tiện để thử nghiệm. Nếu doanh nghiệp của bạn thiếp lập hạn chế danh sách đầu tư thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong bán hàng online.

Bí kíp cho chiến dịch marketing hiệu quả nhất
5 (100%) 2 votes

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *