Gửi SMS Marketing hiệu quả nhất 2016

Gửi SMS Marketing được xem là kênh quảng cáo có hiệu quả rất cao, bởi trên 90% khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình khi chưa đọc. Nhưng không phải doanh nghiệp, người dùng nào cũng biết cách thực hiện chiến dịch SMS Marketing một cách hiệu quả. Trong bài viết này tôi xin chia sẻ những bí kip của mình để giúp bạn thực hiện tốt chiến dịch quảng cáo cùng với phần mềm gửi hàng loạt SMS Marketing để đạt hiệu quả tốt nhất.

tiep-can-khach-hang-1 copy

Hãy luôn nh so sánh và la chn nhà cung cp dch v

Nếu bạn chưa bao giờ gửi SMS MARKETING với số lượng lớn, hãy thạn trọng khi chọn nhà cung cấp. Hãy đang ký thử nghiệm và so sanh để lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất cho bạn. Bạn cũng có thể chọn lựa những phần mềm quảng cáo hữu hiệu như TOP SMS để triển khai chiến dịch của mình được hiệu quả

Kim tra tin nhn ca bn đu tiên

Trước khi gửi tin nhắn đến tất cả khách hàng của bạn, cần phải kiểm tra trước với một danh sách thử nghiệm và tất nhiên là gửi cho chính bạn. Điều này mang đến cho bạn cơ hội để nhìn thấy cách mà tin nhắn của bạn sẽ đến với khách hàng như thế nào, có lỗi nào trong văn bản hay không ?

Không viết tt tt c mi th

Bạn chỉ có 160 kí tự cho một tin nhắn, nên việc tận dụng các từ viết tắt là cần thiết. Nhưng hãy nhớ một nguyên tắc, chỉ sử dụng những từ viết tắt thông dụng. Đừng viết tắt vô tội vạ và gửi đến khách hàng một văn bản vô nghĩa.

Liên kết đến mt phiên bn web 

Nhiều người sử dụng di động để lướt web, vì vậy nó là ý tưởng tốt để bao gồm một siêu liên kết đến một phiên bản web để cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hơn.

 Cung cp cơ hi đ người nhn la chn

Bạn luôn cần đưa ra những lựa chọn để khách hàng có thể tiếp tục nhận hay không nhận những SMS của bạn. Đấy là điều mà SMS MARKETING cần có .

Cung cp cho khách hàng cái có giá tr , không phi rác 

Người sử dụng điện thoại luôn mang theo bên mình cả ngày lần đêm. Không nên spam người nhận với quá nhiều văn bản hoặc chỉ bán hàng trắng trợn mà không cung cấp lợi ích gì .

Giữ tin nhắn

Rate this post

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *