5 yếu tố giúp email marketing độc đáo nhất

Cho đến nay, tất cả chúng ta đã nghe về sức mạnh của tự động hóa; tiếp thị và hiệu quả của nó nếu được thực hiện đúng cách. Bằg cách tự động hóa sẽ giúp email marketing độc đáo ; bạn có thể đạt được các mục tiêu tiếp thị khác nhau

Quên tự động hóa

Đó là năm 2018 và tự động hóa tiếp thị của bạn đã trở thành một điều bắt buộc. Các công ty thuộc mọi quy mô sử dụng nó để thu hút; chuyển đổi và giữ chân càng nhiều khách hàng càng tốt. Đồng thời, họ đang cố gắng sử dụng ít tài nguyên hơn họ từng tưởng tượng.

Bằng cách sử dụng các nền tảng tự động hóa trực tuyến tiên tiến như smoove; bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình. Ngoài ra, bạn có thể thu thập dữ liệu; có giá trị về khách hàng và các chiến dịch trong quá khứ.

Khi bạn bắt đầu tự động hóa các nhiệm vụ tiếp thị của mình; hãy đảm bảo bạn đang thực hiện đúng cách. Điều này có nghĩa là phân khúc đối tượng của bạn; tạo nhiều danh sách email và tự động hóa từng nhiệm vụ có thể.

Với smoove, điều này bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết. Các tính năng cốt lõi của nó; tự động hóa tiếp thị, trang đích và tiếp thị email ; SMS về cơ bản là tất cả những gì ; bạn cần để bắt đầu tự động hóa tiếp thị của bạn; ngay hôm nay!

Coi mọi liên lạc là một người dẫn

Không phải mọi người trong số các địa chỉ liên lạc của bạn đều sẵn sàng mua hàng của bạn; ngay khi họ truy cập vào trang web của bạn. Một số trong số họ ở đó để có thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Những người khác, ví dụ, so sánh giá của bạn với giá của đối thủ cạnh tranh. Để làm cho trải nghiệm này trở nên thú vị; bạn sẽ cần tối ưu hóa trang web của mình; bao gồm các bản tin và trang đích, để hiển thị chính xác trên các thiết bị như máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Ngoài ra; bạn sẽ cần có thông tin toàn diện về các sản phẩm của mình và phần liên hệ rõ ràng. Ngày nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng chatbot ; công cụ hoàn hảo để bắt đầu giao tiếp với khách hàng tương lai của bạn.

Nhưng đây không phải là nơi công việc của bạn kết thúc.

Phân đoạn khách hàng tiềm năng và dữ liệu khách hàng hiện tại; của bạn thành các danh sách khác nhau. Thiết kế các chiến dịch tiếp thị chiến lược theo giai đoạn của quy trình mua mà họ tham gia. Hãy dành chút thời gian để tạo nội dung mà; mỗi nhóm này có thể thấy hữu ích và thú vị. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp một số ưu đãi có thể tăng tốc độ chuyển đổi.

Chỉ sử dụng email


Phần mềm gửi email là cách rẻ nhất và phổ biến nhất để tiếp cận khách hàng; nhưng đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của các kênh tiếp thị khác. Nói tóm lại, hãy sử dụng SMS, trang đích và tiếp thị truyền thông xã hội.

Tin nhắn SMS cho phép bạn tiếp cận khách hàng của mình thông qua các ưu đãi chiến lược ; được cá nhân hóa ở mọi nơi và mọi lúc. Nó không đòi hỏi nhiều thời gian, nó ngắn gọn và ngắn gọn; và mang lại thông tin rõ ràng và có giá trị cho khách hàng của bạn. Đây chủ yếu là các thông báo bán hàng, giảm giá tạm thời; phần thưởng khách hàng thân thiết hoặc chi tiết giao hàng ; tất cả những điều khách hàng của bạn sẽ yêu thích và đánh giá cao.

Kết nối các chiến dịch SMS của bạn với các trang đích di động của bạn và ; nhận được các khách hàng tiềm năng mới dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, hãy đăng bài thường xuyên trên phương tiện truyền thông xã hội của công ty bạn; tham gia vào cuộc trò chuyện với khách hàng của bạn và trả lời câu hỏi của họ. Đó là năm 2018 và trải nghiệm khách hàng tuyệt vời là điều chúng ta nên phấn đấu.

Bỏ qua phân khúc

Chúng tôi đã nói điều này một vài lần trước đây nhưng không có gì lặp lại; tự động hóa rất ít có ý nghĩa nếu không phân khúc cơ sở dữ liệu; của khách hàng của bạn. Nếu không phân khúc và nhắm mục tiêu đối tượng của bạn; các chiến dịch tiếp thị của bạn có thể dễ dàng đi sai hướng.

Phân khúc thường được thực hiện ngay sau khi xác định mục tiêu chiến dịch của bạn; vì đây là cách tốt nhất để hướng đúng thông điệp đến đúng khách hàng.

Tự động hóa tiếp thị phần lớn phụ thuộc vào mục tiêu của bạn là gì; cách bạn lên kế hoạch để đạt được chúng và đối tượng của bạn là ai. Khi được tiếp cận một cách chiến lược; tự động hóa tiếp thị thực sự có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn.

Tạo nội dung có giá trị email marketing độc đáo

Nội dung chất lượng cao sẽ không chỉ làm tăng doanh số của bạn mà còn giúp bạn định vị; mình là người dẫn đầu ngành và một người thực sự quan tâm đến khách hàng của họ.

Hãy chú ý đến nội dung bản tin và trang đích của bạn; và không chỉ về mặt bản sao đa dạng và thú vị. Màu sắc phù hợp; logo công ty của bạn và tối ưu hóa cũng rất quan trọng để xây dựng thương hiệu của bạn.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – chạy một blog! Một blog là một tài sản tuyệt vời cho; trang web của bạn và giúp bạn không chỉ bán được nhiều hơn; mà còn giúp bạn trở thành một chuyên gia trong ngành; và một người thực sự quan tâm đến nhu cầu của khách hàng.

Gói lại

Tự động hóa email marketing độc đáo bằng phần mềm gửi email ; là một công nghệ mạnh mẽ cho phép các nhà tiếp thị; dễ dàng thiết lập và chạy các chiến dịch tiếp thị dựa trên dữ liệu. Điều này không có nghĩa là chúng ta nên chấp nhận điều đó và; mong đợi kết quả tuyệt vời chỉ từ việc di chuyển. Chúng ta cần chú ý phân khúc đối tượng và tạo nội dung phù hợp; với nhu cầu và mong đợi của họ.

Chúng ta cũng không bao giờ nên quên rằng tiếp thị qua email tự động; tuy nhiên có thể rẻ và hiệu quả; đó không phải là kênh tiếp thị duy nhất chúng ta nên sử dụng. Có những tin nhắn SMS và tiếp thị truyền thông xã hội quan trọng như nhau; cả hai đều được sử dụng để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và để tăng doanh thu.

Bằng cách chú ý đến lời khuyên đưa ra ở trên; tự động hóa tiếp thị của bạn sẽ cho kết quả tốt nhất và mang lại cho bạn; nhiều khách hàng hơn bao giờ hết!

5 yếu tố giúp email marketing độc đáo nhất
5 (100%) 2 votes

Comments

comments

Tiến Đạt

Tiến Đạt Zalo/Phone 0915-181-246

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *