5 tích hợp Facebook và Email Marketing

Lý do cho điều này là tiếp thị qua Facebook và tiếp thị qua email đều có hiệu quả cao.

Tại sao bạn muốn tích hợp Facebook và Email Marketing

Facebook và email marketing là hai loại hình tiếp thị hoàn toàn riêng biệt. Cả hai có thể khuyến khích bán hàng, nhưng cũng cung cấp một số lợi ích khác biệt.

Tiếp thị trên Facebook cho phép bạn kết nối với người dùng mới và giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Facebook cũng cho phép xây dựng mối quan hệ nhanh khi khách hàng tương tác với bạn .

Tiếp thị qua email cung cấp một cơ hội cho các đợt bán hàng tích cực hơn . Nó có thể là nhiều hơn về kinh doanh và đó là một cách tuyệt vời để tăng chuyển đổi. Nó cũng cho phép chia sẻ nội dung hiệu quả trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào.

Facebook và email marketing

1. Bao gồm các biểu tượng cho Facebook trong email

Làm nổi bật các biểu tượng truyền thông xã hội của bạn trên tất cả các email. Là một cách tuyệt vời để khuyến khích người dùng theo dõi bạn .

Tích hợp Facebook và Email. Rất nhiều khách hàng dài hạn có thể đã đăng ký email của bạn trên trang web của bạn. Đang đọc email hàng tuần hoặc hàng tháng của bạn. Nhưng không thấy nội dung hàng ngày của bạn trên Facebook.

2. Cung cấp email Đăng ký trên Facebook

Giống như bạn muốn khuyến khích lượt thích trên Facebook thông qua email của mình. Bạn muốn khuyến khích đăng ký email và khách hàng tiềm năng ngoài Facebook trên Facebook của bạn. Rất nhiều người dùng sẽ thích trang Facebook của bạn trước khi họ thấy nơi đăng ký email. Điều này đặc biệt đúng khi họ phát hiện ra bạn trên Facebook.

3. Tổ chức cuộc thi trên Facebook

Các cuộc thi trên Facebook một cách tuyệt vời để khuyến khích người theo dõi đăng ký danh sách email. Việc tổ chức các cuộc thi có tính năng ứng dụng cuộc thi dẫn đến việc tăng số lượng đăng ký email. Facebook và Email Marketing

4. Có một chiến dịch email hoàn toàn để quảng bá trang Facebook của bạn

Đôi khi, người dùng sẽ không xem đến cuối email để thấy liên kết Trang Facebook của bạn. Một cách để khiến nhiều người dùng thích Trang của bạn hơn. Hoàn thành một chiến dịch email hoàn toàn để quảng bá và khuyến khích lượt thích trên Facebook. Bạn có thể sẽ thấy sự gia tăng lớn về số người theo dõi mới.

5. Sử dụng tích hợp Facebook và Email tin nhắn

Tích hợp tin nhắn cho phép bạn tái sử dụng nội dung của mình theo cách hướng điểm chính. Củng cố nội dung đó trên cả chiến dịch email và Trang Facebook của bạn.

Bạn có thể kết hợp một số nội dung email phổ biến nhất của bạn, chẳng hạn như từ một bản tin, trên Trang Facebook của bạn. Tương tự, bạn có thể lấy các trạng thái hoạt động tốt trên Facebook và thêm nó vào bản tin email.

Sử dụng Facebook hoặc email để kiểm tra hình ảnh. Trước khi bạn chạy một chiến dịch quảng cáo thảo luận về một đề nghị nhất định. Bạn có thể cung cấp chiến dịch đó qua email, ví dụ, để xem nó hoạt động tốt như thế nào ở đó. Bằng cách đó, bạn không lãng phí tiền cho một chiến dịch quảng cáo sẽ không thực hiện.

Trước khi bạn chạy một chiến dịch quảng cáo thảo luận về Facebook và Email Marketing, bạn có thể cung cấp chiến dịch đó qua email, ví dụ, để xem nó hoạt động tốt như thế nào ở đó. Bằng cách đó, bạn không lãng phí tiền cho một chiến dịch quảng cáo sẽ không thực hiện.


5 tích hợp Facebook và Email Marketing
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Tiến Đạt

Tiến Đạt Zalo/Phone 0915-181-246

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *