5 nguyên tắc gửi email hiệu quả

Đối với mỗi 100 email bạn gửi đi, ít nhất 5 trong số chúng sẽ được phản hồi.  Nếu bạn không thể khiến 5 người trong số họ liên kết lại. Điều đó có nghĩa là bạn đang làm một trong những điều sau đây:

.  Nếu bạn không thể khiến 5 người trong số họ liên kết lại. Điều đó có nghĩa là bạn đang làm một trong những điều sau đây:Bạn đang gửi email các trang web không liên quan

phần mềm top Email

Phân tích email

Email bịị từ chối / bỏ qua cuối cùng của bạn trên những lý do này. Bạn có thể xác định gửi email hiệu quả ?

Những người có ý định tiếp thị qua email, thường tuyệt vọng vì phản hồi của họ. Do đó có xu hướng bỏ qua giai điệu của thư. Dưới đây là một số trở ngại phổ biến bạn có thể gặp phải khi viết email tiếp cận:

Đánh trúng mục tiêu:

Đầu tiên, bạn cần xác định mục tiêu của mình là ai. Không có ích gì khi theo đuổi một người không liên quan nhiều đến phạm vi công việc của bạn. Sẽ không có kết quả nếu bạn tiếp cận ai đó sẽ không trả lời bạn. Do đó, để tự cứu mình khỏi lãng phí thời gian và năng lượng cho những người như vậy. Hãy phân khúc đối tượng của bạn dựa trên sở thích cụ thể của họ.

Nhận được thông điệp của bạn :

Hãy chắc chắn rằng thông điệp của bạn được tạo ra để thu hút sự chú ý của họ. Những người có ảnh hưởng này cũng có thư ký kiểm tra email của họ một cách thường xuyên. Vì vậy tin nhắn của bạn phải có thể vượt qua những người gác cổng này.

Thêm giá trị:

Một khi bạn đã thu hút được sự chú ý của họ, đó là thời gian để hiển thị. Cung cấp lý do và giải thích hợp lý về lý do tại sao người đó nên làm việc với bạn đó là cơ hội

Kích hoạt hành động :

Gửi email hiệu quả bạn phải khuyến khích những người này hành động và trả lời. Ngay cả khi thông điệp của bạn mạnh mẽ và gây ảnh hưởng. Người đó sẽ không làm gì trừ khi bạn khiến họ hành động

Sự liên quan

Thiết kế thông điệp của bạn theo cách có vẻ phù hợp với người nhận. Đó là cách bạn sẽ buộc họ mở email. Sân phải trực tiếp, đơn giản và có liên quan. Bạn chỉ có thể tạo một thông điệp có liên quan khi bạn biết ai là người có ảnh hưởng. Sở thích của họ là gì và làm thế nào bạn có thể thu hút sự chú ý của họ. Cụm từ email của bạn giống như một cuộc nói chuyện thông thường.

Thời gian gửi email hiệu quả

Tác động của một thông điệp đúng lúc luôn là các hữu hiệu mà nhà tiếp thị cần đặt ra

Phần mềm gửi email hàng loạt mang tới giá trị

Điều này sẽ biến người ảnh hưởng thành một người mang thông điệp thương hiệu của bạn. Bằng chứng xã hội bao gồm số lượng người theo dõi của bạn. Số lần hiển thị được tạo bởi bài đăng của bạn và các ấn phẩm khác đã phê duyệt email của bạn.

Xây dựng uy tín xung quanh thông điệp và đảm bảo gửi email hiệu quả sẽ không bị lãng phí. Quan trọng nhất hãy để người được đón nhận tốt trên các nền tảng lớn.

5 nguyên tắc gửi email hiệu quả
5 (100%) 3 votes

Comments

comments

Tiến Đạt

Tiến Đạt Zalo/Phone 0915-181-246

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *