Làm thế nào để chăm sóc khách hàng tốt nhất bằng gửi tin nhắn marketing?

Chăm sóc khách hàng là điều không thể thiếu đối với tất cả các ngành nghề kinh doanh, dù bạn kinh doanh nhà hàng, dịch vụ spa, bán lẻ hay các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn nhỏ. Để một khách hàng cũ quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình đơn giản hơn nhiều so với việc tìm kiếm một khách hàng mới chưa biết gì về bạn. Cần phải có chiến dịch chăm sóc khách hàng hiệu quả và để làm được điều này cần có công cụ marketing chăm sóc khách hàng. Và việc gửi tin nhắn marketing là 1 trong những công cụ tốt nhất hiện nay.

gửi-SMS-hiệu-quả

Bí quyết xây dựng chiến lược gửi tin nhắn Marketing
SMS Marketing – Phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả.
Hiện nay SMS Marketing được đánh giá là một kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Là phương thức gắn kết khách hàng không thể thiếu đối với các nhà kinh doanh. Các chuyên gia Marketing đánh giá SMS Marketing là kênh Marketing – Chăm sóc khách hàng chủ chốt trong những năm tới.

Điện thoại di động là vật bất ly thân của mỗi người trong thời buổi công nghệ số như bây giờ. Người tiêu dùng thường có thói quen tiếp nhận thông tin trên điện thoại di động và tương tác trực tiếp bằng tin nhắn. Việc sử dụng SMS Marketing để chăm sóc khách hàng khiến khách hàng có cảm giác thân thiện hơn.

Bạn có thể sử dụng SMS Marketing để gửi tin nhắn marketing cho khách hàng khi :

– Bạn có một chiến dịch khuyến mãi và muốn khách hàng của bạn biết đến. Đây là một trong những cách làm hiệu quả, kích thích khách hàng quay lại mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

– Chúc mừng ngày lễ, tết, sinh nhật. Điều này giúp bạn kết nối khách hàng chặt chẽ hơn, tạo thiện cảm tốt với họ.

– Chương trình đặc biệt tri ân khách hàng: các chương trình đặc biệt tri ân khách hàng cũ làm cho khách hàng trung thành với bạn hơn.

– Thông báo số dư, hóa đơn, biến động tài khoản.

SMS Marketing là một kênh chăm sóc khách hàng không thể thiếu nếu bạn không muốn việc kinh doanh của mình trở thành kẻ đi sau. Hãy quyết định một phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả để mang lại những thành công lớn !

Làm thế nào để chăm sóc khách hàng tốt nhất bằng gửi tin nhắn marketing?
5 (100%) 3 votes

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *