Email Marketing mùa hè

Mùa hè đã đến được vài tháng, thời tiết càng ngày càng trở nên nóng nực hơn, tuy nhiên vì thời tiết đặc thù như vậy mà một số loại hình kinh doanh cũng phát triển theo. Bài viết những lĩnh vực áp dụng Email Marketing hiệu quả dịp hè sau đây sẽ điểm ra các lĩnh vực đó để chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn nhé

Dịch vụ kinh doanh bể bơi

tải xuống (1)

Mùa hè là mùa đặc trưng để các bể bơi hoạt động trở lại. Do khí hậu nóng bức của mùa hè đồng thời do nhu cầu rèn luyện sức khỏe của mọi người tăng cao, vì vậy kinh doanh dịch vụ bể bơi mùa hè là cực kì phát triển. Bạn hãy sử dụng Email Marketing để quảng bá rộng rãi cho hàng loạt khách hàng biết là dịch vụ của bạn đã mở cửa chào đón mùa hè này nhé.

Trung tâm vui chơi giải trí

75249667-4_5

Mùa hè là mùa hầu hết học sinh, sinh viên được nghỉ hè, vì vậy các dịch vụ vui chơi giải trí như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại là điểm đến không thể lí tưởng hơn. Sử dụng công cụ Email Marketing quảng bá những chương trình hấp dẫn chào đón mùa hè sẽ thu hút một lượng khách hàng cực kì lớn đến sử dụng dịch vụ của bạn.

Kinh doanh nhà hàng

tải xuống

Ngoài các địa điểm vui chơi giải trí, dịch vụ kinh doanh nhà hàng cũng trở nên thu hút lượng lớn khách hàng hơn. Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, ngoài những đối tượng là học sinh, sinh viên thì những đối tượng ở các lứa tuổi khác cũng đều có thể trở thành khách hàng tiềm năng. Hãy thường xuyên gửi những chương trình giảm giá hấp dẫn trong nội dung Email Marketing để khách hàng có thể được sử dụng những dịch vụ của bên bạn một cách tốt nhất mà vẫn tiết kiệm được phần nào chi phí.

Dịch vụ du lịch

tải xuống (2)

Vì mùa hè là mùa học sinh, sinh viên cả nước được nghỉ và số lượng các ngày nghỉ lễ dài ngày cũng nhiều hơn, do vậy các gia đình thường tranh thủ khoảng thời gian này để tổ chức đi du lịch theo nhóm nhiều người. Các công ty du lịch cũng nên tận dụng khoảng thời gian này để đưa ra các chương trình hấp dẫn thông qua Email Marketing để có thêm một nguồn doanh thu đáng kể từ nguồn khách hàng này.

Ngoài những lĩnh vực trên còn lĩnh vực nào chúng ta có thể sử dụng Email Marketing một cách hiệu quả, các bạn hãy chia sẻ với những người khác để chúng ta có thể áp dụng công cụ này một cách hiệu quả nhất đế tăng thêm nguồn thu nhập cho chúng ta các bạn nhé.

 

Rate this post

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *